Công ty điện tử Samsung Vina đang tổ chức chuỗi Workshop Nghề 4.0 với những chia sẻ từ những khách mời nổi tiếng như Fashionista Châu Bùi, Giám đốc sáng tạo Denis Đặng, Food Stylist Meo Thùy Dương nhằm truyền cảm hứng cho giới trẻ theo đuổi đam mê.

Chuỗi Workshop Nghề 4.0 diễn ra trong hai ngày 7 và 8/12/2019 tại Samsung 68 (Tầng 1 – Bitexco, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).

Food Blogger chuyên nghiệp từ số 0

Đang diễn ra chuỗi Workshop Nghề 4.0 truyền cảm hứng cho giới trẻ

Chủ đề “Food Blogger chuyên nghiệp từ số 0” với khách mời Food Stylist Meo Thùy Dương. Ngày nay, Food Blogger không còn đơn thuần là thú vui mà có thể trở thành một nghề thực sự nếu bạn quyết tâm theo đuổi. Meo Thùy Dương sẽ giúp các bạn trẻ trang bị những kỹ năng cơ bản để theo đuổi đam mê Food Blogger/Stylist của riêng mình.

Mượn Art tỏ bày

Đang diễn ra chuỗi Workshop Nghề 4.0 truyền cảm hứng cho giới trẻ

 

Với chủ đề “Mượn Art tỏ bày”, Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng sẽ nói về con đường sự nghiệp và định hướng cho bản thân từ lúc vào nghề. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ về những kỹ năng và công nghệ hỗ trợ cần có, cũng như cách tạo ra một sản phẩm nghệ thuật khác biệt.

Thương hiệu cá nhân 4.0

Đang diễn ra chuỗi Workshop Nghề 4.0 truyền cảm hứng cho giới trẻ

 

Fashionista Châu Bùi sẽ chia sẻ hành trình theo đuổi đam mê, những thách thức và định kiến của xã hội và cảm xúc tuyệt vời khi được sống là chính mình. Khi đến tham gia workshop, bạn sẽ được biết những kỹ năng cần có để theo nghề, cách xây dựng hình ảnh cá nhân ấn tượng và khác biệt trên mạng xã hội.

Ngoài những câu chuyện, kỹ năng làm nghề mới, người tham gia workshop Nghề 4.0 còn có cơ hội nhận được quà tặng độc quyền từ Samsung. Mỗi workshop có giải thưởng là 1 TV Samsung The Frame 55 inch Q68R và 2 giải khuyến khích, mỗi giải là 1 chiếc smartphone Galaxy Note10.

DMCA.com Protection Status