Nokia 2720 Flip nắp gập ra mắt, hai màu, hỗ trợ 4G, giá 2 triệu

Chiều nay 11/9, HMD Global đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam Nokia 2720 Flip – chiếc điện thoại nắp gập cổ điển được tích hợp công nghệ AI. 

Nokia 2720 Flip nắp gập ra mắt, hai màu, hỗ trợ 4G, giá 2 triệu

Ông Juho Sarvilkas, Giám đốc sản phẩm của HMD Global cho biết:

“Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của việc kết nối nên đã trang bị thêm những tính năng hiện đại và cần thiết trên chiếc điện thoại nắp gập Nokia 2720 Flip như mạng 4G, ứng dụng WhatsApp và Google Assistant. Nokia 2720 Flip được xem là thành viên mới nhất trong đại gia đình Originals của thương hiệu Nokia, và cùng với Nokia 8110 4G, trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc điện thoại phổ thông hiện đại và thông minh hơn”.

Nokia 2720 Flip nắp gập ra mắt, hai màu, hỗ trợ 4G, giá 2 triệu

Nokia 2720 Flip

Với Nokia 2720 Flip, người dùng chỉ cần bật nhẹ để mở điện thoại và trả lời các cuộc gọi, cũng như gập lại để kết thúc. Lấy cảm hứng từ Nokia 2720 huyền thoại, phiên bản Nokia 2720 Flip mang đến thiết kế nắp gập quen thuộc, khéo léo mà người hâm mộ thương hiệu Nokia vẫn luôn nhớ về và yêu thích.

Về thông số kỹ thuật, Nokia 2720 Flip được trang bị màn hình ngoài 1.3 inch cho phép xem thông báo hoặc kiểm tra các cuộc gọi đến trước khi bật để mở điện thoại vào màn hình chính và trả lời, khi kết thúc cuộc gọi chỉ cần gập nhẹ xuống để đóng máy.

Được thiết kế để quay số và nhắn tin dễ dàng, Nokia 2720 Flip đi kèm bàn phím cơ tách biệt với các nút lớn giúp sử dụng một cách dễ dàng. Máy có màn hình chính là 2.8 inch với tùy chọn hiển thị văn bản ở định dạng lớn, vì vậy bạn chỉ cần lướt qua là có thể đọc được mọi thứ chỉ trong nháy mắt dù ở gần hay xa.

Nokia 2720 Flip sở hữu thời lượng pin kéo dài đến 27 ngày ở chế độ chờ, giúp có thể giữ liên lạc với bạn bè và gia đình lâu hơn. Máy được thiết kế từ chất liệu polycarbonate bền màu giúp chiếc điện thoại nắp gập này luôn sở hữu vẻ ngoài mới mẻ trong thời gian dài.

Nokia 2720 Flip nắp gập ra mắt, hai màu, hỗ trợ 4G, giá 2 triệu

Nokia 2720 Flip

Nokia 2720 Flip được trang bị sẵn các ứng dụng thiết yếu như WhatsApp và Facebook – đảm bảo sự kết nối của người dùng với người dùng bè và gia đình, YouTube cùng trò chơi Snake đảm bảo sự giải trí và Google Maps – không lo lạc đường. Tất cả các ứng dụng này đều có thể tải xuống từ kho ứng dụng trong máy.

Nokia 2720 Flip đi kèm với Google Assistant, bạn có thể gọi điện, nhắn tin hoặc tìm kiếm trên mạng chỉ bằng giọng nói, cho phép hoàn thành nhiều tác vụ và công việc hơn chỉ bằng giọng nói của họ mà không cần phải thao tác trên bàn phím. Tính năng Google Assistant này trên Nokia 2720 Flip được trang bị sẵn một nút bấm để giúp hoàn thành công việc hàng ngày một cách dễ dàng.

Nokia 2720 Flip nắp gập ra mắt, hai màu, hỗ trợ 4G, giá 2 triệu

Với mạng 4G, bạn có thể tận hưởng những cuộc gọi HD VoLTE2 rõ ràng và kết nối nhanh chóng. Chiếc điện thoại này còn có khả năng trở thành thiết bị phát WiFi, cho phép kết nối laptop hoặc máy tính bảng khi cần thao tác trên màn hình lớn hơn.

Trong trường hợp bất ngờ xảy ra, người dùng chỉ cần nhấn ngay vào nút khẩn cấp trên Nokia 2720 Flip, điện thoại sẽ chủ động gửi tin nhắn và gọi điện đến 5 số điện thoại bạn đã chọn để cung cấp chi tiết về vị trí cho đến khi họ trả lời. Giao diện ICE (trong trường hợp khẩn cấp) chứa tất cả thông tin quan trọng của chủ sở hữu Nokia 2720 Flip, từ ngày sinh đến các liên hệ khẩn cấp, tình trạng y tế, nhóm máu và thông tin dị ứng cho phép những người phản hồi đầu tiên khi người dùng liên lạc có được những thông tin họ cần biết một cách nhanh chóng nhất.

Nokia 2720 Flip cũng đi kèm với các tính năng tiện dụng nâng cao như tăng âm lượng chuông tiêu chuẩn đảm bảo người dùng không bỏ lỡ các cuộc gọi và tin nhắn; tăng kích thước văn bản giúp người dùng dễ đọc hơn trong mọi điều kiện. Chuông báo trên Nokia 2720 Flip được điều chỉnh lớn hơn 50% và kích thước văn bản lớn hơn 100% so với tiêu chuẩn.

Nokia 2720 Flip nắp gập ra mắt, hai màu, hỗ trợ 4G, giá 2 triệu

Nokia 2720 Flip có 02 phiên bản màu Đen và Xám, sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 12/09/2019 với mức giá 1.990.000 VNĐ.

Theo HMD Global